Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Thịt Lợn Gác Bếp - Đặc Sản Vùng Cao ( Lợn hun khói)

Thịt lợn gác bếp ( lợn hun khó i) là đặc sản vùng cao, được chế biến bằng cách tẩm ướp gia vị rồi treo thịt lên gác bếp để sấy khô rồi sử ... thumbnail 1 summary

Thịt lợn gác bếp (lợn hun khói) là đặc sản vùng cao, được chế biến bằng cách tẩm ướp gia vị rồi treo thịt lên gác bếp để sấy khô rồi sử dụng.

Thịt lợn gác bếp là đặc sản của vùng Tây Bắc, được nhiều người yêu thích, kể cả những người ở dưới xuôi. Không chỉ có thể dùng ngay, thịt lợn khô cũng có nhiều cách biến tấu với những món ăn khác lạ. Sản phẩm THỊT LỢN GÁC BẾP (còn gọi là Thịt Lợn Khô) được làm theo công thức cổ truyền của đồng bào dân tộc vùng cao Tây Bắc.

Người đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc hay thích những món ăn nướng, nạp, đặc biệt là món thịt khô. Thịt Lợn Gác Bếp là một trong những món ăn đặc sản như thế.

 Thịt lợn gác bếp được người dân Tây Bắc làm từ những tảng thịt lợn thả rừng tươi ngon nhất. Bên ngoài, thịt lợn khô có màu đỏ nâu bóng mịn, bên trong, từng thớ thịt hồng tươi ngon ngọt.

Lợn Gác Bếp ( lợn hun khói )được ăn cùng cơm lam, khẩu hàng sẽ tạo nên bữa ngon tròn vị cho mỗi thực khách. 

Cam kế đảm bo cht lượng tt nht!!!
Liên hệ ngay cho chúng tôi để mua được món ăn ngon nhất, đảm bảo chất lượng nhất.
HOTLINE: 0942.157.829 (hoặc) 0961.543.151

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Find us on Facebook

on Google+