Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

THỊT BÒ GÁC BẾP- Đặc sản Điện Biên

THỊT BÒ GÁC BẾP ( bò hun khói ) là một món ăn cổ truyền, thơm ngon, khoái khẩu của vùng Điện Biên. Thịt Bò Gác Bếp vốn là đặc sản của người... thumbnail 1 summary

THỊT BÒ GÁC BẾP (bò hun khói) là một món ăn cổ truyền, thơm ngon, khoái khẩu của vùng Điện Biên. Thịt Bò Gác Bếp vốn là đặc sản của người Điện Biên,là món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ, tết, cưới hỏi, quà biếu v.v..

 Thịt Bò Gác Bếp (còn gọi là Thịt bò Hun Khói) mang đến một hương vị tuyệt vời khi thương thức cùng gia đình, người thân, anh em, bạn bè…


Thịt bò tươi được tuyển chọn kỹ lưỡng,thịt phải là thị bắp không pha tạp ,chế biến lại là người dân tộc vùng cao có nhiều king nghiệm, Thịt bò được bóc tách thành từng miếng ,to bằng bàn tay đưa vào ướp cùng với hạt mắc khén hoặc hạt dổi rừng,ớt quả nhỏ của người mông và cá lọaị gia vị ...vv

Thịt Bò Gác Bếp ăn ngon hơn khi dùng với Chẩm Chéo. Mang đến cho bạn một hương vị cay cay thơm ngậy mà bạn sẽ nhớ mãi khi thưởng thức

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách món BÒ HUN KHÓI ngon nhất.

HOTLINE: 0942.157.829  (hoặc)  0961.543.151

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Find us on Facebook

on Google+