Lạp xưởng Cần Đước đúng chuẩn, khi còn ở dạng tươi phải khô mặt, lốm đốm một ít mỡ
trắng nhưng không nhiều, nhìn lạp xưởng có màu đỏ hơi thẫm tự nhiên
Sau khi chế biến, những hạt mỡ sẽ tan ngấm vào thịt và khi cắt lát sẽ không còn thấy mỡ, mặt thịt khô và liền lạc với màu thịt ửng hồng trông khá bắt mắt. Khi ăn, có cảm giác hơi cứng nhưng càng nhai càng cảm thấy mềm và tiết ra vị ngọt của thịt, một chút vị chua thanh của thịt lên men thoang thoảng dư vị nhẹ nhàng mùi thơm riêng của lò sản xuất, để lại một cái “hậu” ngọt ngào và ấn tượng.
Lạp xưởng Cần Đước được nhiều người dân miền Nam ưa chuộng,sẽ làm hài lòng các bạn
khi thưởng thức nó
Trước đây khi chưa có tủ lạnh, người ta chỉ có
thể bảo quản bằng cách treo ở nơi khô thoáng. Với cách bảo quản thụ động này
lạp xưởng sẽ bị khô dần và lâu ngày sẽ thành lạp xưởng khô.
Ngày nay khi tủ lạnh đã trở nên phổ biến,
người ta có thể bảo quản ở nhiệt độ chừng 4ºC trở xuống - sản phẩm vẫn giữ được
độ tươi và có thể để hàng tháng nhưng màu bị tái nhìn không đẹp mắt. Điều này
không ảnh hưởng đến chất lượng và khi chế biến màu sắc sẽ trở lại bình thường.
Lạp Xưởng Cần Đước thỏa đáp ứng cho tất
cả những ai yêu thích vị chua ngọt
HOTLINE:
0942.157.829 (hoặc) 0961.543.151
Không có nhận xét nào
Đăng nhận xét