Cách bảo quản:
Thịt Trâu được chế biến tự nhiên theo cách cổ truyền với các bí quyết riêng, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 15 ngày) hoặc để trong ngăn đá ( được 3 tháng - 6 tháng)
Cách sử dụng
Sản phẩm phải được rã đông ( nếu bảo bảo ngăn đá); Sau đó cho vào lò vi song hâm nóng trong thời gian 30” – 01 phút cho mềm rồi xé nhỏ như khô mực nướng. Hoặc được làm nóng trên ngọn lửa ( chú ý không đổ trực tiếp Cồn vào để nướng)
ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG: 0961.543.151
Call mua buôn/SLL: 0942.157.829
Không có nhận xét nào
Đăng nhận xét