Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Thịt trâu gác bếp, món ngon của núi rừng Tây Bắc

Du lịch đến vùng núi cao Tây Bắc, trong bữa cơm rượu đãi khách của chủ nhà, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món Thịt Trâu Gác Bếp (còn gọi là Thịt Tr... thumbnail 1 summary

Du lịch đến vùng núi cao Tây Bắc, trong bữa cơm rượu đãi khách của chủ nhà, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món Thịt Trâu Gác Bếp (còn gọi là Thịt Trâu Xông Khói) rất đặc biệt.


Thịt Trâu Gác Bếp vốn là đặc sản của người Thái đen, xưa kia họ nghĩ ra cách ướp thịt trâu, bò treo lên gác bếp để có thể ăn được lâu, dùng trong những ngày lễ tết, cỗ bàn hay những dịp quan trọng.
Chất lương 100% đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Call mua lẻ: 0961.543.151
Call mua buôn/SLL: 0942.157.829

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Find us on Facebook

on Google+