Du lịch đến vùng núi cao Tây Bắc, trong bữa cơm rượu đãi khách của chủ nhà, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món Thịt Trâu Gác Bếp (còn gọi là Thịt Trâu Xông Khói) rất đặc biệt.
Thịt Trâu Gác Bếp vốn là đặc sản của
người Thái đen, xưa kia họ nghĩ ra cách ướp thịt trâu, bò treo lên gác bếp để
có thể ăn được lâu, dùng trong những ngày lễ tết, cỗ bàn hay những dịp quan
trọng.
Chất lương 100% đảm bảo vệ sinh, an
toàn.
Call mua lẻ:
0961.543.151
Call mua buôn/SLL: 0942.157.829
Call mua buôn/SLL: 0942.157.829
Không có nhận xét nào
Đăng nhận xét